Gia đình và con trẻ
Hình minh họa
 
Ra nắng an toàn (phần 2)

Nếu con tôi bị cháy nắng thì sao? Khi trẻ bị cháy nắng, chúng thường bị đau và cảm giác nóng - các triệu chứng có xu hướng trở nên tồi ...

  Lượt xem : 65
Hình minh họa
 
Ra nắng an toàn (phần 1)

Khi trẻ em ở ngoài trời và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, da rất dễ bị tổn thương và gây nên những bệnh về da, vì thế việc bảo vệ làn da trẻ khi ở ngoài trời là việc vô cùng quan trọng.

  Lượt xem : 92
Hình minh họa
 
Dạy trẻ cách chọn thực phẩm tự nhiên, lành mạnh

Alan Greene, M.D - một bác sĩ nhi khoa sống ở Danville, CA và là tác giả của cuốn sách Raising Baby Green đang bán chạy ở khắp nơi trên thế giới - có chia sẻ rằng khi anh lấy ống nghe vào buổi sáng để khám cho những đứa trẻ, anh có thể dễ dàng phán đoán mà không cần nhìn vào danh sách khám, rằng trước mắt anh sẽ là những đứa trẻ đang chịu tác hại của một chế độ dinh dưỡng thiếu chất xơ nhưng lại thừa một lượng lớn những đồ ăn nhẹ và đồ ngọt chế biến nhiều lần. Vấn đề không phải là ở một bữa ăn hay một món ăn. Đó là một quá trình. Dần dần, chỉ số BMI tăng cao. Đường huyết và huyết áp cũng bắt đầu tăng . Hầu hết tình trạng gia tăng các chỉ số một cách nhanh chóng ở trẻ em, chẳng hạn như hen suyễn, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và bệnh tiểu đường có liên quan mật thiết đến cách trẻ ăn. Sẽ thật tuyệt nếu các trường dạy Good Food 101 cùng với ngôn ngữ, toán và khoa học, nhưng bạn không thể trông chờ vào điều đó. Tuy nhiên, may mắn là chính bạn có thể dạy cho con về thực phẩm lành mạnh và các thành phần hữu ích trong thực phẩm thông qua các trò chơi vui nhộn và ví dụ trực quan.

  Lượt xem : 152
Hình minh họa
 
6 lợi ích tuyệt vời khi cắm trại cùng với gia đình

Ra ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu như dành tiền để tự dựng lều hoặc ở tại một nơi tạm trú - đó chắc chắn là một điểm cộng - nhưng ra ngoài trời cắm trại sẽ tạo ra một số kỷ niệm mùa hè đáng kinh ngạc cho gia đình bạn. Có một số lợi ích tuyệt vời khi đi cắm trại cùng gia đình bao gồm cả việc nó thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn và cả nhà.

  Lượt xem : 78
Hình minh họa
 
Gia đình và con trẻ

Bạn muốn tìm kiếm khoảng thời gian hữu ích và hạnh phúc bên gia đình. Chúng tôi có lớp học dành cho gia đình, phù hợp với các bậc phụ huynh ...

  Lượt xem : 170