Dinh dưỡng và sức khỏe
Hình minh họa
 
Vitamin mặt trời

Vitamin D đôi khi được gọi là “vitamin mặt trời” vì nó được sinh ra từ da của bạn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đây là một loại vitamin tan trong chất béo trong một nhóm các hợp chất bao gồm vitamin D-1, D-2 và D-3.

  Lượt xem : 104
Hình minh họa
 
Dạy trẻ cách chọn thực phẩm tự nhiên, lành mạnh

Alan Greene, M.D - một bác sĩ nhi khoa sống ở Danville, CA và là tác giả của cuốn sách Raising Baby Green đang bán chạy ở khắp nơi trên thế giới - có chia sẻ rằng khi anh lấy ống nghe vào buổi sáng để khám cho những đứa trẻ, anh có thể dễ dàng phán đoán mà không cần nhìn vào danh sách khám, rằng trước mắt anh sẽ là những đứa trẻ đang chịu tác hại của một chế độ dinh dưỡng thiếu chất xơ nhưng lại thừa một lượng lớn những đồ ăn nhẹ và đồ ngọt chế biến nhiều lần. Vấn đề không phải là ở một bữa ăn hay một món ăn. Đó là một quá trình. Dần dần, chỉ số BMI tăng cao. Đường huyết và huyết áp cũng bắt đầu tăng . Hầu hết tình trạng gia tăng các chỉ số một cách nhanh chóng ở trẻ em, chẳng hạn như hen suyễn, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và bệnh tiểu đường có liên quan mật thiết đến cách trẻ ăn. Sẽ thật tuyệt nếu các trường dạy Good Food 101 cùng với ngôn ngữ, toán và khoa học, nhưng bạn không thể trông chờ vào điều đó. Tuy nhiên, may mắn là chính bạn có thể dạy cho con về thực phẩm lành mạnh và các thành phần hữu ích trong thực phẩm thông qua các trò chơi vui nhộn và ví dụ trực quan.

  Lượt xem : 152
Hình minh họa
 
Eat Clean-  ăn sạch và xanh cho một sức khỏe dồi dào

Cuộc sống ngày càng hiện đại và con người ngày càng văn minh thì chủ đề về sức khỏe càng là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là khi trên thị trường tràn lan thực phẩm bẩn đe dọa bữa ăn của mỗi gia đình. Giữa tình hình đó, Eat clean nổi lên như một chế độ ăn uống bảo vệ sức khỏe và vóc dáng được rất nhiều người ưa chuộng vì độ thực dưỡng của nó. Cùng tìm hiểu vì sao ngày càng nhiều người “thả tim” choEat Clean như vậy nhé!

  Lượt xem : 87
Hình minh họa
 
Dinh Dưỡng và Sức Khỏe

Tiếp xúc với môi trường tự nhiên giúp chúng ta nhanh nhẹn, khỏe mạnh, và thông minh hơn, đặc biệt là với trẻ em. Đó là lí do để Botanical ...

  Lượt xem : 80